Thông tin thảm lót sàn cho bé giúp bố mẹ dễ dàng hình dung về từng loại thảm như chất liệu, ưu điểm, nhược điểm… để lựa chọn dòng thảm tối ưu cho bé yêu. Hãy cùng tham khảo ngay bài viết dưới đây để có câu trả lời nhé!

Phân biệt thảm cho bé và thảm trải sàn thông thường

Để có thể lựa chọn một chiếc thảm cho bé thì chúng ta cần phân biệt chúng với thảm trải sàn thông thường dựa trên các yếu tố như sau:

Chất liệu

Điều mỗi bố mẹ đều quan tâm là cần lựa chọn thảm trải sàn dành cho bé là vấn đề chất lượng. Từng mẫu thảm đa phần đều được đánh giá mềm mại, nhưng chúng tôi khuyến khích bạn không nên lựa chọn thảm lông cho bé.

Bởi em bé có thể bị các sợi lông rụng và không may ăn trong mồm khi vui chơi. Điều này cực kỳ nguy hiểm. Thay vào đó, bạn hãy chọn thảm da, thảm xốp an toàn cho bé yêu hơn. 

thảm trải sàn Linh Dung

Chất liệu thảm trải sàn cho bé là yếu tố quan trọng cần ưu tiên 

Màu sắc:

Với những bé yêu thích họa tiết ngộ nghĩnh, tone màu chủ đạo của thản thường thiên hướng trẻ trung và hiện đại. Thảm đẹp giúp bạn thoả sức vui chơi. Đồng thời, bạn cần hạn chế dùng màu tối để làm không gian u ám và làm bé kém năng động. 

Họa tiết

Để giúp bé tăng thêm khả năng nhận biết về thế giới xung quanh cũng như có thể lựa chọn cho bé môi trường vui chơi an toàn, bạn hãy chọn thảm sở hữu hoạ tiết trang trí hình thú của các con vật hoặc thế giới thiên nhiên hoa lá cành sặc sỡ.

Nó khác với các dòng thảm bình thường chỉ có thiết kế tối giản và nhẹ nhàng nhất.

Những mẫu thảm trải sàn an toàn cho bé

Hiện nay, trên thị trường có nhiều loại thảm lót sàn cho bé được sử dụng, sau đây là một số mẫu thảm phổ biến bạn có thể tham khảo: 

Thảm xốp

Thảm xốp là loại thảm được các phụ huynh lựa chọn bởi nó có độ mềm cao, giá thành hợp lý. Ưu điểm của thảm là nhẹ, không bị thấm nước, độ đàn hồi cao nên an toàn cho bé yêu khi sử dụng.

Thảm xốp

Thảm xốp là loại thảm được các phụ huynh lựa chọn bởi nó có độ mềm cao, giá thành hợp lý

Thảm dạ

Thảm dạ việc lựa chọn thảm xốp, thảm dạ là loại thảm bạn có thể tham khảo cho bé. Thảm này có ưu điểm là mềm mại, màu sắc trung tính để đảm bảo không bị lộ bẩn khi bé vui chơi.

Thảm lông 

Thảm lông giúp bố mẹ giải quyết nỗi lo chưa biết mua thảm loại nào tốt cho bé. Hiện tại, có hai loại thảm lông là lông ngắn và lông dài. Nó được ứng dụng cho bé tập bò, tập lẫy, vui chơi hoặc thậm chí là đặt trong phòng khách, phòng ngủ để làm món đồ trang trí nội thất.

thảm trải sàn Linh Dung

Thảm lông ứng dụng cho bé tập bò, tập lẫy, vui chơi 

Trên đây là những chia sẻ của bài viết muốn gửi đến bạn đọc thông tin thảm lót sàn cho bé. Hy vọng một phần thông tin này sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về 3 loại thảm phổ biến dành cho bé yêu. 

Chuyên mục: Tin tức

Bài viết liên quan

Cam kết chính hãng
Cam kết chính hãng
Hàng hóa đa dạng - nhập khẩu chính hãng 100%
Giao hàng nhanh - miễn phí
Giao hàng nhanh - miễn phí
Giao hàng miễn phí với đơn hàng từ 1 triệu trở lên
Thi công chuyên nghiệp
Thi công chuyên nghiệp
Thi công chất lượng bỏi đội ngũ chuyên gia
Bảo hành lâu dài
Bảo hành lâu dài
Cam kết bảo hành sản phẩm từ 5-10 năm
0986 900 513